HORGANICE เหมาะกับใครบ้าง ?

หากท่านประกอบธุรกิจหอพัก อพาร์ทเม้นท์ แมนชั่น กิจการห้องให้เช่า ร้านค้าให้เช่า หรือกิจการที่เก็บค่าเช่ารายวัน หรือเดือน ทุกขนาด ไม่ว่าจะขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญืก็สามารถใช้งานระบบ Horganice ได้ทันที

ระบบ Horganice คืออะไร ?

ระบบ Horganice เป็นตัวกลางที่เชื่อมต่อระหว่างผู้ประกอบการ(เจ้าของธุรกิจ) และผู้เช่า ให้ติดต่อสื่อสารกันได้เร็วขึ้น และ ช่วยในการบริหาร จัดการหอพัก อพาร์ทเม้นท์ให้สะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ที่มาพร้อมกับการสร้างบิลค่าเช่า(ใบแจ้งหนี้) ที่ง่ายที่สุดและส่งบิลไปยังผู้เช่าในรูปแบบออนไลน์ (ผู้เช่าสามารถเห็นและเปิดอ่านบิลได้รวดเร็วและทันที) นอกจากนี้ยังมีหลากหลายการใช้งานที่เป็นประโยชน์ อาทิ กระดานข่าวสาร การวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ สถิติกำไร บันทึกรายรับ รายจ่าย เป็นต้น ทั้งนี้เพื่อเป็นประโยชน์ในการวางแผน และบริหารงานอย่างมืออาชีพ ตลอดจนช่วยสร้างมาตรฐานธุรกิจให้เติบโตมั่งคั่งและมั่นคงยืนยาว

ระบบ Horganice จะมาช่วยอย่างไรบ้าง ?

ระบบ Horganice เป็นระบบที่ทันสมัย และตอบโจทย์การดำเนินชีวิตในยุตดิจิตอล ช่วยให้การบริหารงาน มีประสิทธิภาพ การจัดการข้อมูลต่างๆเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ผลการวิเคราะห์ข้อมูลแม่นยำมีความถูกต้อง และการแจ้งเตือนทุกช่วงจังหวะความเคลื่อนไหว ช่วยให้ผู้ประกอบการมองเห็นความเคลื่อนไหวต่างๆของธุรกิจได้ง่ายขึ้น รู้ผลกำไร ขาดทุน ทันที รู้ข้อบกพร่องได้เร็ว นอกจากนี้ระบบ Horganice ยังมีอีกมากมายหลายการใช้งานที่เป็นประโยชน์กับผู้ประกอบการ และอำนวยความสะดวกให้กับผู้เช่าอีกด้วย

ระบบ Horganice ทำอะไรได้บ้าง ?

จากการรวบรวมข้อมูล และศึกษางานมาเป็นเวลา 5 ปี ทำให้ระบบฮอร์แกไนซ์ มีฟังชั่นการใช้งานมาตรฐาน คือ การสร้างบิลค่าเช่า การสร้างสัญญาเช่า การแสดงข้อมูลห้องว่าง ห้องมีคนจอง ห้องมีผู้เช่า การออกใบเสร็จรับเงิน การจดมิเตอร์น้ำและมิเตอร์ไฟ การแจ้งข่าวสารหอพัก และฟีเจอร์ต่างๆครบถ้วน อาทิ การกำหนดสิทธิพนักงาน บันทึกรายรับ รายจ่าย ผลสถิติกำไร ขาดทุน ผลสถิติ กราฟ ข้อมูลต่างๆ รวมถึงการแจ้งเตือนทันทีเมื่อมีความเคลื่อนไหวเกิดขึ้น นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายฟีทเจอร์ที่ผู้ประกอบการไม่ควรพลาด และยังสามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้เช่าในการดูบิลค่าเช่าได้รวดเร็ว สะดวก ติดตามข่าวสารจากหอพัก นอกจากนี้ระบบ Horganiceยังมีกิจกรรมให้ผู้เช่าได้ร่วมสนุกอีกด้วย

ระบบ Horganice ต่างจาก ระบบอื่นๆ อย่างไร ?

ระบบ Horganice เป็นระบบที่สามารถเรียกดูข้อมูลได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เวลาใดก็ได้ สามารถใช้งานผ่านอุปกรณ์มือถือ คอมพิวเตอร์ แทปเล็ท ได้ นอกจากนี้ระบบ Horganice ยังลดต้นทุนของผู้ประกอบการให้ต่ำลง เพิ่มศักยภาพ สร้างมาตรฐานให้กับธุกิจ ทำให้การบริหารงานของผู้ประกอบการมีประสิทธิภาพมากขึ้น และปรับการทำงานให้อยู่ในรูปแบบของ ”เสือนอนกิน” ได้อย่างง่ายดาย
ระบบ Horganice ไม่จำเป็นต้องทำงานอยู่กับที่ หากท่านมีอินเตอร์เน็ต ก็สามารถทำงานและบริหารงานได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด เดินทางไปต่างประเทศ รับประทานข้าว แฮงเอาท์กับเพื่อน หรือบริหารงานอื่นๆไปพร้อมกัน ก็สามารถทำได้

ระบบ Horganice คิดค่าบริการอย่างไร ?

ระบบ Horganice สามารถเริ่มต้นสมัครทดลองใช้งานฟรี 30วัน  และมีการคิดค่าบริการแพ็คเก็จโดยชำระเป็นรูปแบบรายเดือน หรือรูปแบบรายปี ซึ่งแต่ละแพ็คเกจจะมีฟีทเจอร์การใช้งานต่างกัน ท่านสามารถเลือกซื้อแพ็คเกจที่เหมาะสมกับธุรกิจของท่านได้   โดยสามารถดูรายละเอียดแพ็คเกจได้ที่ >>>>>   http://www.horganice.in.th/pricing

ทำไมต้องเลือกใช้ ระบบ Horganice ?

ระบบ Horganice เป็นระบบที่จะทำให้การทำงานของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยการทำงานที่รวดเร็ว ตอบโจทย์ยุคดิจิตอล การเก็บเอกสารเป็นระเบียบ สามารถเรียกดูได้ทุกเวลาที่ต้องการ การรับส่งข้อมูลรวดเร็วไม่ต้องนั่งรอข้ามวัน เงินเข้า เงินออก รู้ทันที รู้ผลกำไร ขาดทุน และทราบถึงข้อบกพร่องของธุรกิจได้เร็ว ก็เป็นส่วนทำให้ธุรกิจปรับตัวและสร้างจุดแข็งได้อย่างแข็งแกร่ง ลดทุกขั้นตอนที่ยุ่งยาก ให้เป็นเรื่องง่าย และตรงจุดความต้องการของผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะทำธุรกิจเดียวหรือหลายธุรกิจ ข้อมูลก็มีการอัพเดททันเวลา ไม่จำเป็นต้องอยู่ออฟฟิศหรือสถานที่เดียวในการทำงาน ท่านสามารถทำงานหรือบริหารจัดการงานของท่านได้ทุกที่ ทุกเวลา นอกจากนี้ยังลดต้นทุนต่างๆให้กับผู้ประกอบการอีกด้วย รวมถึง ผู้เช่าก็สามารถเข้าถึงข่าวสารของหอพักได้อย่างรวดเร็ว

ความปลอดภัยของข้อมูล เป็นอย่างไร ?

ระบบ Horganice เก็บฐานข้อมูลไว้ที่ Amazon Web Service ซึ่งเป็นมาตรฐานสากล โดยการเปิดและเข้าถึงข้อมูลนั้น จะต้องกรอกชื่อผู้ใช้งาน( username) และรหัสผ่าน (password) ให้ถูกต้อง เพราะข้อมูลดังกล่าวจะปรากฎก็ต่อเมื่อใส่รหัสถูกต้องเท่านั้น ซึ่งมีเพียงเจ้าของบัญชี หรือผู้ประกอบการเท่านั้นที่รู้

ลืมรหัสผ่านต้องทำย่างไร ?

หากลืมรหัสผ่าน ท่านสามารถกดปุ่มลืมรหัสผ่านที่หน้าเข้าสู่ระบบได้ทันที ระบบจะทำการส่งข้อความ(sms)ให้ทางหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ท่านแจ้งไว้ และทำการตั้งรหัสผ่านใหม่ได้ทันที หรือสามารถแจ้งทีมงานให้รีเซ็ตรหัสผ่านให้ได้เช่นกัน

ส่งบิลออนไลน์ ไปยังผู้เช่าคืออะไร ?

ระบบ Horganice แยกการทำงานเป็น 2 ส่วน
ส่วนที่ 1 ฝั่งเจ้าของหอซึ่งเป็นคนจัดการข้อมูลทั้งหมด ผ่านทางเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น Horganice owner เมื่อจัดการข้อมูลทั้งหมดเสร็จสิ้นแล้ว การสร้างบิลค่าเช่า(ใบแจ้งหนี้) หรือแจ้งข่าวสารเสร็จสมบูรณ์ ก็สามารถกดส่งไปยังผู้เช่าได้ทันที
ส่วนที่ 2 ฝั่งผู้เช่า จะใช้แอปพลิเคชั่น Horganice ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับผู้เช่า รับข่าวสารและบิลค่าเช่า (ใบแจ้งหนี้) ที่ฝั่งเจ้าของหอส่งมาได้ทันที (เมื่อเจ้าของกดส่งมา)
**ทั้งนี้เจ้าของ สามารถเพิ่มผู้ดูแลหรือพนักงานเข้ามาจัดการงานได้ และยังสามารถกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลได้อีกด้วย**

ผู้ใช้งานหากไม่มีอินเตอร์เน็ต สามารถใช้งาน ระบบ Horganice ได้หรือไม่ ?

ระบบ Horganice จำเป็นต้องใช้อินเตอร์เน็ต หากไม่มีอินเตอร์เน็ต ข้อมูลจะไม่อัพเดทและไม่แจ้งเตือน ทั้งนี้เมื่อมีอินเตอร์เน็ตข้อมูลจะถูกอัพเดทและแจ้งเตือนทันที (คล้ายกับท่านเล่น Facebook และ LINE)
ท่านสามารถใช้งาน WiFi ,4G , 5G หรืออินเตอร์เน็ตอื่นๆ ในการเข้าใช้งานระบบ Horganice ได้
**หากอุปกรณ์มือถือ คอมพิวเตอร์ที่ท่านใช้เชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตไว้อยู่แล้ว การแจ้งเตือน หรือการอัพเดทข้อมูล ก็จะเป็นปัจจุบัน และเกิดขึ้นทันทีเมื่อมีความเคลื่อนไหว

ระบบ Horganice ให้บริการอย่างไร ?

ระบบ Horganiceให้บริการในรูปแบบชำระเป็นรายเดือน และรายปี หากผู้ใช้งานพบเจอปัญหาหรือข้อสงสัย เรามีทีมงานคอยให้คำปรึกษา นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง เพื่อความประทับใจและความสะดวกของผู้ใช้งานในฝั่งผู้ประกอบการ เจ้าของหอพัก อพาร์ทเม้นท์ และฝั่งผู้เช่าอยู่ตลอดเวลา

ผู้เช่าสามารถจ่ายเงินผ่านระบบแอพพลิเคชั่นได้เลยไหม?

ขณะนี้ยังไม่สามารถจ่ายเงิน หรือชำระค่าเช่าผ่านแอพพลิเคชั่นได้ ผู้เช่าจะต้องโอนผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารหรือตู้ ATM หรือ Internet Mobile Banking และแจ้งหลักฐานการโอนเงินผ่านทางแอพพลิเคชั่น

มีหลายตึกต้องซื้อแพ็กเกจ หรือรูปแบบการใช้งานอย่างไร?

สำหรับค่าบริการจะคิดเป็น 1 แพ็กเกจ / 1ตึก มีทั้งแบบรายเดือนและรายปี หากคุณลูกค้ามีหลายตึก หลายอาคาร สามารถเลือกซื้อแพ็กเกจที่แตกต่างกันได้ ซึ่งแต่ละแพ็กเกจมีฟีทเจอร์การทำงานที่แตกต่างกัน โดยคุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.horganice.in.th/pricing/

ถ้าผู้เช่าไม่ยอมให้ความร่วมมือในการเชื่อมระบบต้องทำอย่างไร ?

เจ้าของหอพัก หรือผู้ดูแลสามารถกดเพิ่มข้อมูลผู้เช่าได้เอง หรือแจ้งโปรโมชั่น ข้อเสนอที่น่าสนใจเพื่อชักจูงหรือโน้มน้าวให้เกิดความร่วมมือ

ในแอปพลิเคชั่นของผู้เช่า ผู้เช่าเห็นข้อมูลอะไรบ้าง

ผู้เช่าจะข้อมูลหอพัก หมายเลขบัญชีในการโอนเพื่อชำระเงินที่ท่านได้กำหนดไว้ เห็นบิลค่าเช่าห้อง ข่าวสารจากทางหอพัก  แจ้งเรื่องไปให้ทางหอพักได้  แจ้งเตือนพัสดุ  และภาพวิเคราะห์การใช้น้ำและไฟของห้องผู้เช่าเองเท่านั้น

การทำบิลค่าไฟและค่าน้ำ ทำอย่างไรบ้าง

เพียงท่านกำหนดรูปแบบการคิดค่าน้ำ ค่าไฟเรียบร้อยแล้ว แค่กรอกเลขมิเตอร์ น้ำ และมิเตอร์ไฟ ให้ครบถ้วน ระบบจะคำนวณหน่วยการใช้และคำนวณจำนวนเงิน ตามรูปแบบที่ได้ตั้งค่าไว้ให้อัตโนมัติ

เจ้าของหอกับผู้เช่าสามารถติดต่อกันได้อย่างไร

เจ้าของหอพัก หรือผู้ดูแล สามารถติดต่อผู้เช่าได้ทางกระดานข่าวสาร สามารถเลือกแจ้งข่าวสารแบบทั้งตึก (แจ้งทุกคน) หรือเลือกเป็นรายบุคคล(เฉพาะห้อง) ได้